Mẫu thiết kế bàn họp văn phòng sang trọng tôn vinh nét đẹp hiện đại

Bàn họp văn phòng là nội thất được nhà doanh nghiệp lựa chọn với ý nghĩa là thương hiệu và văn hóa của doanh nghiệp. Các mẫu thiết kế bàn họp văn phòng tại SOFA Việt phản ánh giá trị của công ty và tạo không gian làm việc hấp dẫn về mặt hình ảnh chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tham khảo các mẫu thiết kế hiện đại dành cho văn phòng.

Mẫu thiết kế bàn họp đẹp ở văn phòng hiện đại cho văn phòng nhỏ <100m2

Với thiết kế nội thất văn phòng nhỏ dưới 100m2, điều quan trọng là tận dụng tối đa không gian có sẵn. Mẫu thiết kế bàn họp hài hòa với bố cục văn phòng theo cách tối đa hóa không gian, đồng thời vẫn tạo ra một môi trường làm việc tiện nghi và hiệu quả.

Mẫu thiết kế bàn họp bằng gỗ cao cấp gam màu nâu trầm trên phù hợp công thái học của không gian. Đảm bảo rằng các đồ nội thất, trang thiết bị khác được bố trí hỗ trợ tư thế làm việc tốt và giảm nguy cơ va chạm khi làm việc.

Các thiết kế bàn họp văn phòng tại đây đã được lập kế hoạch cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết. Giám đốc có thể tạo một không gian làm việc tiện dụng, hiệu quả và thoải mái, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và nhân viên.

Mẫu thiết kế bàn họp hiện đại 100-500m2


Thiết kế bàn họp văn phòng 100-500m2 ưu tiên thiết kế mẫu bàn tròn, sử dụng nhiều ghế họp cao cấp xoay, hạn chế diện tích căn phòng, đồng thời dễ dàng tăng kết nối, tương tác với các nhân viên tốt nhất để căn phòng năng động, nhiệt huyết hơn.

Mẫu thiết kế bàn họp hiện đại, cao cấp trên 500m2


Với thiết kế bàn họp văn phòng kích thước lớn bạn có thể yên tâm đảm bảo đáp ứng tốt nhất các phòng ban, khu vực trang thiết bị chức năng cho nhân viên. Thêm vào đó, mẫu bàn họp này đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ, tiện nghi, sự đồng bộ, bộ nhận diện thương hiệu…

Mẫu thiết kế bàn họp không gian xanh

Thiết kế bàn họp văn phòng phù hợp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí, linh hoạt và có thể hiệu quả đối với các nhóm có tính cộng tác cao. Các nghiên cứu cho thấy không gian xanh được lên kế hoạch mang lại không khí trong lành, tăng năng suất và sự hài lòng, cải thiện sức khỏe của nhân viên.

Mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo

Thiết kế bàn họp văn phòng sáng tạo để quy hoạch không gian văn phòng nhằm nâng cao năng suất công việc, thúc đẩy sự sáng tạo và cải thiện sức khỏe tinh thần của nhân viên. Đó là một triết lý thiết kế ưu tiên nhu cầu của nhân viên và quy trình làm việc của họ đồng thời tạo ra một không gian làm việc năng động, thiết thực và đầy cảm hứng về mặt hình ảnh.

>>Xem thêm: Thiết kế phòng giám đốc nhỏ tối ưu diện tích văn phòng 

Trên đây là các mẫu thiết kế bàn họp văn phòng mà bạn nên tham khảo cho doanh nghiệp của bạn. Hy vọng rằng SOFA Việt là điểm đến lý tưởng để bạn an tâm trao gửi niêm tin. Để được tư vấn và trải nghiệm các ưu đãi sớm nhất sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:
Showroom:

  • Số điện thoại: 098 319 5522
  • Email: ghesofa473@gmail.com
  • Showroom tại Hà Nội: CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom tại TP.Hồ Chí Minh: Số 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messHợp tác zaloChat Zalo showrommShowroom callGọi ngay