Mẫu thiết kế phòng họp sang trọng – Sự khác biệt đẳng cấp với nội thất SOFA

Các mẫu thiết phòng họp sang trọng dưới đây tạo ra sự tinh tế và thể hiện đẳng cấp của một thương hiệu doanh nghiệp. Bức tranh thiết kế như được tô điểm độc đáo bởi đồ nội thất và màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu xám và màu nâu socola trầm. Một cách sáng tạo, bạn có thể kết hợp các dòng chữ Slogan màu sắc trên bức tường, biến không gian phòng họp trở nên tràn đầy năng lượng.

Khám phá mẫu thiết kế phòng họp sang trọng

Mẫu thiết kế phòng họp tạo dấu ấn sâu sắc, tạo ra sự thoải mái, tiện nghi cho những người tham gia cuộc họp, đem lại một cuộc họp hiệu quả

Thể hiện bản sắc riêng của văn hóa doanh nghiệp

Nhiều tổ chức đang tùy chỉnh phòng họp của họ để tô điểm bản sắc thương hiệu hoặc văn hóa công ty. Điều này đạt hiệu quả thông qua việc sử dụng các yếu tố thương hiệu, thiết kế theo chủ đề hoặc tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo, cá nhân hóa.
Nội thất phòng nổi bật với thiết kế màu sắc vàng đất trong không gian tường màu trắng. Mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này không chỉ đảm bảo được công năng bàn thảo giữa nội bộ nhân viên mà còn là nơi thể hiện phong cách, văn hóa của công ty.

Mẫu thiết kế phòng họp sử dụng tone gỗ sẫm màu kết hợp cùng sắc cam điểm nhấn tạo nên không khí trẻ trung không kém phần sang trọng, thanh lịch.

Mẫu thiết kế phòng họp cho những công ty quy mô lớn với hơn 300 nhân viên.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng

Hãy nhớ kiểm tra các nguồn gần đây hơn hoặc tham khảo ý kiến ​​của các nhà thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để đảm bảo bạn có thông tin cập nhật nhất về xu hướng thiết kế nội thất phòng họp sang trọng.

“Gu” nội thất thể hiện được tính thẩm mỹ, cái tôi riêng của chủ doanh nghiệp

Nếu giám đốc trẻ tuổi sẽ ưa chuộng các nội thất hiện tại gam màu sáng làm nổi bật lên từng vị trí làm việc của các cấp nhân viên. Mặt khác, Giám đốc trung tuổi sẽ lựa chọn nội thất bền, thẩm mỹ cao, gam màu trầm ôn hòa. Để làm siêu lòng các khách hàng mọi sở thích khác nhau. sofa.vn sẽ đem đến các mẫu bàn họp, ghế họp công năng nhất, tiện nghi, xu hướng thịnh hành nhất để tạo ra bức tranh mẫu thiết kế phòng họp sang trọng

>>Xem thêm: Thiết kế phòng họp văn phòng sang trọng 

Để được tư vấn và trải nghiệm các ưu đãi sớm nhất sản phẩm thiết kế nội thất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

  • Số điện thoại: 098 319 5522
  • Email: ghesofa473@gmail.com
  • Showroom tại Hà Nội: CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Showroom tại TP.Hồ Chí Minh: Số 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messHợp tác zaloChat Zalo showrommShowroom callGọi ngay